Chào mừng quý khách đến với DILI COFFEE chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

DILI COFFE với đội ngũ trẻ và tâm huyết, luôn hướng tới những sản phẩm sạch, chất lượng, giá cả hợp lý nhất với dịch vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng.

DILI COFFEE hiện đang cung cấp ra thị trường những dòng cà phê là Robusta (Vùng đất cao nguyên Di Linh) ,Arabica (Cầu Đất- Đà Lạt), Culi, Moka(Cầu Đất, Đà Lạt) . Cà phê được DILI COFFEE sử dụng là cà phê được hái chín, nhặt thủ công sau đó được rang với nhiệt độ vừa để cho ra những hạt chất lượng nhất phù hợp với khẩu vị người Việt. Với 2 hình thức pha phổ biến hiện này là pha phin truyền thống và espresso kiểu ý. DILI COFFEE luôn có những sản phẩm phù hợp với những hình thức pha.

Với hình thức bán cà phê mang đi phổ biến như hiện nay. DILI COFFEE Tư vấn hộ trợ khách hàng muốn mở xe bán cà phê mang đi. Cung cấp xe cà phê mang đi, máy pha, máy xay, phin, cà phê hạt bột phù hợp nhất với hình thức mang đi và khẩu vị uống cà phê của người Việt.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0909.337.610 (Quân)

Facebook: cà phê nguyên chất Dili

 

 

 

 

Phương Thảo

"Vị cà béo ngậy, hương thơm dịu, rất đặc biệt. Từ nay có thể thoải mái uống mà không sợ cafe Kim Biên nữa rồi."

Tín Trần

"Điểm đặc biệt ở cà phê nguyên chất Dili là hậu vị không hề thấy khó chịu, chua mà rất tự nhiên, đậm đà và dư âm rất lâu. Sự lựa chọn tuyệt hảo khi cần tập trung cho công việc."

1536

Khách hàng hài lòng

4

Số sản phẩm

3013

Cups Coffee

NHẬN RANG GIA CÔNG

Xưởng rang xay cà phê nguyên chất

CUNG CẤP SỈ & LẺ CÀ PHÊ NHÂN

Xưởng rang xay cà phê nguyên chất

CUNG CẤP SỈ & LẺ CÀ PHÊ BỘT – HẠT

Sau khi chọn được những hạt cà phê nhân đủ tiêu chuẩn thì qua công đoạn rang cà phê và ở công đoạn này quyết định phần lớn đến chất lượng hạt cà phê.

SETUP QUẦY BÁN CÀ PHÊ PHA MÁY MANG ĐI

Cà phê pha máy mang đi

;